Hyundai SantaFe 2019 xuống phố Hà Nội

Hôm nay chiếc Hyundai SantaFe 2019 xuống phố tại Hà Nội đầu tiên với diện mạo khá giống với phiên bản tại thị trường Hàn Quốc. Chiếc xe với màu xanh nước biển độc đáo vẫn chưa ra biển lăn bánh trên phố. Chiếc Hyundai SantaFe 2019 khá giống với chiếc xe trưng bày tại chủ sở Hyundai Thành Công trong thời gian qua.
Thoáng qua có thể nhận ra phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt hình thác nước với đường con uốn lượn. Cụm đèn LED chiếu sáng đặt dưới dải đèn chiếu sáng ban ngày giống như phiên bản Hyundai SantaFe 2109 tại các thị trường Hàn Quốc và Mỹ. Một điều khá thú vị là chiếc xe có thể là phiên bản cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam. Chúng ta có thể thấy Logo Hyundai và xe sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian thông minh – HTRAC sẽ tự động dồn lực về các góc xe khi cần thiết và điều tiết mô-men xoắn từ hộp số.
Hyundai SantaFe 2019 màu xanh tại Hà Nội trên được trang bị mâm vàng 19 inch với hình lazang đa chấu phối hợp 2 màu. Theo nhận định đây chiếc xe sử dụng động cơ xăng 2.4l phiên bản cao cấp tại thị trường Việt Nam. Xe sản sinh công suất 188 mã lực tại  6000 vòng/phút đem đến khả năng tăng tốc vượt trội. Hệ thống khung gầm cao cấp của Hyundai giúp khả năng vận hành linh hoạt trên mọi cung đường tại hà nội.
Theo nhận định của giới chuyên môn, nhiều khả năng đây là bản lắp ráp chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới. Xe được chạy thử trên phố để kiểm tra khả năng vận hành và cách âm trong mội trường sử dụng. Theo dự kiến của Hyundai Thành Công, SantaFe 2019 sẽ được ra mắt người dùng việt vào tháng 11 tới đây. Thời điểm thích hợp cho một chiếc xe đa dụng cao cấp ra mắt vào  dip cuối năm dương lịch. Vóc dáng khỏe mạnh cùng đường gân dập nổi, kết hợp nội thất cao cấp đem đến lựa chọn hoàn hảo cho công việc và gia đình. Thời điểm thích hợp cho những ai chờ đợi chiếc SUV 7 chỗ đền từ Hyundai.
Hotline: 098.36.33.292