Hyundai Phạm Văn Đồng Mở Thêm Showroom Tại Cầu Giấy

Ngày 15/10 Hyundai Phạm Văn Đồng mở thêm phòng trưng bày các sản phẩm thuộc thương hiệu Hyundai Thành Công tại số 19 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Việc mở thêm văn phòng này nhằm mang đến sự thuận tiện hơn cho đối tượng khách hàng cư ngụ trong thành phố khi có nhu cầu xem và mua xe. Đây cũng sẽ là điểm tiếp nhận dịch vụ cho khách hàng đang sở hữu xe Hyundai có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng xe.

Phòng trưng bày oto Hyundai tại 19 Nguyễn Khanh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy được thiết kế theo tiêu chuẩn của hãng với tổng diện tích trưng bày hơn 300m2 (200m2 cho gian hàng phía trong và gần 150m2 cho khu vực ngoài trời) trưng bày đầy đủ các mẫu xe Hyundai Thành Công đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Bao gồm các mẫu xe Santafe 2019, Tucson, Kona, Elantra, Accent, I10.

 

Đặc biệt, trong tháng 10 này, khách hàng mua xe tại phòng trưng bày Showrrom 2 Hyundai Phạm Văn Đồng sẽ được ưu đãi tới 10 triệu đồng tặng ngay vào thẻ bảo dưỡng xe.

Đối với khách hàng đang sở hữu xe Hyundai đây cũng là một trong các địa điểm tiếp nhận dịch vụ, cùng với điểm tiếp nhận tại đại lý 138 Phạm Văn Đồng khi có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng xe mà không cần phải đi đến tận xưởng dịch vụ của hãng.

Nằm trên số 19 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội ngay trung tâm đông đúc trong lòng thủ đô, phòng trưng bày Showroom 2 Hyundai Phạm Văn Đồng là vị trí đắc địa với lượng giao thông luôn tấp nập.

Sự hiện diện của khu trưng bày Hyundai Phạm Văn Đồng ở đây mở ra không gian xe hơi sang trọng đầy cảm hứng và cũng là điểm tiếp thị tiềm năng cho những thương hiệu xe hơi đến Hàn Quốc.

HOTLINE: 0983.633.292